இ யில் தொடங்கும் ஆண் குழந்தைகளுக்கான தமிழ் பெயர்கள்.

 "இ" யில் தொடங்கும் ஆண்
குழந்தைகளுக்கான தமிழ் பெயர்கள்.
Tamil Baby Boy Names
Alphbet "E"
இந்திரஜித்
இளங்கோ
இமயன்
இன்பராஜன்
இன்பநாதன்
இந்தீவர்
இந்துபிரகாஷ்
இந்திரகுமார்
இசையரசு
இசையன்பன்
இசைவாணன்
இறையன்பன்
இமயவர்மன்
இறைவாணன்
இமயவன்
இன்பவாணன்
இனியவன்
இளவரசன்
இனியவேலவன்
இளையராஜா
இளம்பரிதி
இளமுருகு
இளங்கண்ணன்
இளையபெருமாள்
Indirajith
Ilango
Imayan
Inbarajan
Inbanathan
Indeevar
Induprakash
Indirakumar
Isaiarasu
Isaianban
Isaivaanan
Iraianban
Imayavarman
Iraivanan
Imayavan
Inbavaanan
Iniyavan
Ilavarasan
Iniyavelavan
Ilaiyaraja
Ilamparithi
Ilamurugu
Ilankannan
Ilaiyaperumal

மேலே கூறப்பட்டுள்ள பட்டியலில் சில பெயர்கள் மட்டும் குறிப்பிட்டுள்ளோம்.


குழந்தைகளுக்கான தமிழ் பெயர்கள்வைப்பதற்கு முன்பு அந்த பெயர்கள் வெற்றி மற்றும் அதிர்ஷ்டத்தை தருமா என்பதை உறுதி செய்துகொண்டு வைத்தால் குழந்தைகளுக்கு நலம் பயக்கும்.